Đội ngũ CM Studio
Đội ngũ CM Studio

Quay chụp tang lễ Chấn Minh

Quý gia đình đang tìm hiểu thông tin về dịch vụ quay phim, chụp hình tang lễ đảm bảo chất lượng, đáp ứng độ chuyên nghiệp và có chi phí hợp lý?

Công ty TNHH Chấn Minh (CM Studio, từ nay gọi tắt là “Chấn Minh CM Studio”) thấu hiểu sâu sắc rằng, dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ quay video chụp hình khác.

Thứ nhất, đây là dịch vụ cung cấp cho gia đình khách hàng trong hoàn cảnh tang gia bối rối, tâm trạng đau buồn. Chấn Minh CM Studio luôn chủ động, thấu hiểu và triển khai nhanh chóng, bài bản để đáp ứng yêu cầu của khách, không để khách phải dặn dò quá nhiều. Xin hãy dành thời gian và cảm xúc cho gia đình, việc quay chụp giao phó hoàn toàn cho chúng tôi!

Thứ hai, bất kỳ thời điểm nào (đêm khuya hay rạng sáng), đường dây nóng của Chấn Minh CM Studio luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu gấp gáp của gia đình. Chỉ cần bấm hotline 0936122077, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai và có mặt!

Chấn Minh CM Studio khẳng định có thể đáp ứng những khách hàng khó tính nhất, vì:

– Chúng tôi đã hoạt động liên tục từ năm 2004 cho tới nay, phục vụ hơn 10.000 tang lễ trên địa bàn TP. HCM, cũng như các tỉnh Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Với sự từng trải, qua mỗi lần phục vụ khách hàng, Chấn Minh CM Studio lại rút ra những kinh nghiệm sâu sắc, để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn, và tiến tới việc cung cấp các gói quay phim chụp hình tang lễ hoàn hảo.

– Chấn Minh CM Studio đặc biệt thấu hiểu các nghi thức tôn giáo, để từ đó có cách tác nghiệp tế nhị và hợp lý tại các lễ tang. Chúng tôi đã phục vụ tại các tang lễ theo nghi thức Phật giáo, Thiên Chúa giáo, đạo Tin Lành, đạo Cao Đài, Hồi giáo, đạo Hòa Hảo, nghi thức người Hoa…

Đây chính là đặc điểm khác biệt của dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ Chấn Minh CM Studio!

– Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay: Máy quay phim, máy ảnh, thiết bị dựng và in sản phẩm (khung hình, album ảnh, đĩa, lưu trữ điện toán đám mây…).

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình, năng động, Chấn Minh CM Studio ý thức rằng, từng khoảnh khắc tại lễ tang sẽ được ghi nhận đầy đủ và “có tâm” nhất!

– Chi phí được Chấn Minh CM Studio niêm yết rõ ràng, công khai và KHÔNG PHÁT SINH bất kỳ khoản phí nào ngoài thỏa thuận ban đầu. Đây là một trong những lý do các khách hàng tin tưởng và an tâm nhất khi liên lạc với dịch vụ quay chụp tang lễ của Chấn Minh CM Studio.

“Sau khi Chấn Minh CM Studio tới quay, chụp tại tang lễ của gia đình, chúng tôi đã coi họ như người thân trong nhà, bởi tất cả công việc quay phim chụp hình đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và nghiêm túc, đúng như cam kết: Chấn Minh cẩn trọng đến từng khung hình! Cảm ơn các anh, chị rất nhiều!”, lời của bác Huỳnh Trúc Phương (55 tuổi, quận 1, TP.HCM) vừa là sự động viên, vừa là tiêu chuẩn để Chấn Minh CM Studio giữ vững chất lượng và sự hiệu quả trên chặng đường làm nghề của công ty.