Dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ

Dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ

Dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ

Công ty THHH Chấn Minh chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quay dựng tang lên, quay phim tang lễm chụp ảnh tang lễ, in cáo phó, phục hồi ảnh thờ cúng,… Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các lễ tang xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ
Dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ

Thông tin liên hệ:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Từ trước những năm 1975 quay phim lễ tang dần xuất hiện cho cả 2 miền Nam và Bắc. Nếu miền Bắc hạn chế hơn về những trường hợp quy phim tang lễ, chủ yếu dành cho các nguyên thủ quốc gia hoặc những người có công do kinh tế còn nhiều khó khăn khi chiến tranh mới đi qua thì miền nam việc quay phim tang lễ lại nhiều hơn. Sau năm 1975 việc quay phim lễ tang thuyên giảm do kinh tế khó khăn dưới sự cấm vận, tuy nhiên vẫn thịnh hành trong nhân dân ở các gia đình có điều kiện kinh tế hoặc địa vị trong xã hội.

Giai đoạn nào Dịch vụ quay phim lễ tang trở nên phổ biến?

Bắt đầu từ những năm 2000, việc quay phim lễ tang hay chụp ảnh lễ tang dần xuất hiện nhiều hơn, nhu cầu cũng cao hơn và từ đó các ảnh viện có thêm một lĩnh vực để phục vụ. Tuy nhiên thời gian này việc quay phim tang lễ chủ yếu vẫn do các đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ mà cụ thể là trại hòm thực hiện theo yêu cầu của tang gia. Các ảnh viện thường từ chối phục vụ việc quay phim tang lễ vì nhiều lý do khác nhau.

Đến những năm gần đây, việc quay phim lễ tang và quay phim lễ tang trọn góp dần phổ biến và chuyển dịch sang cho các đơn vị chuyên về dịch vụ ghi lại hình ảnh chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu lưu trữ của các gia đình.

Công ty TNHH Chấn Minh cung cấp dịch vụ quay phim lễ tang trọn gói nhận quay tất cả các tang lễ

Trải qua hơn 10 năm chuyên phục vụ lễ tang nói chung và quy phim lễ tang nói riêng. Chúng tôi luôn tìm hiểu, học tập những văn hóa, truyền thống, lễ nghi từng tôn giáo, vùng miền khác nhau do đó mà am hiểm và luôn phục vụ một cách lịch sự nhất. Đảm bảo cho bầu không khí trang nghiêm không bị quấy rầy, gia đình không bị làm phiền.

Hơn 10 năm qua Công ty chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến lễ tang như: Quay phim lễ tang, chụp hình lễ tang, quay dựng lễ tang, đào tạo quy chụp lễ tang, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn gia đình, giúp lưu trữ lại những cảm xúc và tình cảm cuối cùng của những người trong gia đình, người bạn với nhau.

Một lần nữa, Quý gia đình có nhu cầu ghi lại hình ảnh tang lễ nhằm lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng hoặc các trung tâm dịch vụ tang lễ có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác chụp hình đám tang trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi.

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Ba

Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube
Bấm vào đây để xem các video của Chấn Minh: https://www.youtube.com/channel/UCMu9Xjd-iezCPF3kHufqylg
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *