Chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn

Chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn

Chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn

Tang lễ là nơi đưa tiễn người đã mất về nơi nghỉ, có một số nghi thức lễ được diễn ra tại gia đình, có một số tang lễ lại tổ chức ở nhà tang lễ. Mọi người có thắc mắc lúc nào thì tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ hay không? Để Chấn Minh – chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ giải thích với mọi người về vấn đề này ngay sau đây.

Chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn
Chuyên chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn

Nhà tang lễ thường là nơi tổ chức lễ cho những người cán bộ, công chức viên chức nhà nước, quan chức cấp cao ở chính phủ hay những người có tôn giáo tín ngưỡng,…khi họ mất đi. Tại TP.HCM, có rất nhiều nhà tang lễ để đưa tiễn người mất về an nghỉ chu đáo và trang nghiêm như nhà tang lễ Lê Quý Đôn, nhà tang lễ Gò Vấp, nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, nhà tang lễ Bệnh viện Thống Nhất,…Hầu hết nhà tang lễ luôn là nơi uy nghiêm và được thực hiện theo quy định rõ ràng và cụ thể. Trong đó nhà tang lễ mà Chấn Minh đồng hành quay phim chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ TP.HCM ở số 25 Lê Quý Đôn, phường 7, Quận 3, TP.HCM là chủ yếu vì địa điểm thuộc trung tâm Thành phố nên việc di chuyển và tổ chức diễn ra thuận tiện và chu đáo nhất.

Tại nhà tang lễ sẽ có đầy đủ dụng cụ và thiết bị để tổ chức tang lễ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hạn chế được nhiều bất cập hay thiếu xót trong quá trình đưa tang. Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ thường chỉ vỏn vẹn là 1 ngày và trong quá trình đưa tang không nên rắc vàng mã và đến nơi chôn cất cũng không nên đốt giấy tiền vàng mã theo.

Người thân bạn bè có thể lui tới viếng và an ủi người thân người đã mất, tuỳ vào địa điểm, gia đình mà lễ viếng sẽ được lựa chọn phù hợp theo nghi thức và văn hoá của gia đình. Chỉ với thời gian ngắn ngủi tính bằng tiếng để được nhìn thấy người thân lần cuối mãi mãi trước khi rời xa, nhiều gia đình sẽ rơi vào trạng thái đau buồn, tiếc thương và nỗi nhớ nhung khi không còn gặp được nhau nữa. Vì thế, Chấn Minh luôn có mặt mọi lúc để lưu lại khoảnh khắc cuối cùng này để gia đình có chút gọi là kỷ niệm khi nhớ thì có thể mở ra xem ngắm nhìn rõ mọi thời khắc tiễn biệt. Dịch vụ quay phim chụp ảnh tang lễ tại nhà tang lễ của Công ty Chấn Minh hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn vì:

  • Sự chuyên nghiệp của nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm;
  • Sản phẩm tạo ra sắc nét, góc chụp chân thực, cảm xúc;
  • Không làm vướng bận, chậm trễ hay trở ngại trong quá trình diễn ra tang lễ;
  • Sản phẩm tạo ra chất lượng – giá rẻ.
Đội ngũ CM Studio
Đội ngũ CM Studio

Không chỉ phục vụ gia đình có người thân mất tại nhà tang lễ mà Chấn Minh còn đến trực tiếp tại nhiều gia đình tổ chức đám tang tại nhà để thực hiện trọn bộ album để gia đình lưu giữ làm kỷ niệm. Dù là ở nơi đâu, nhà tang lễ trang trọng, uy nghiêm hay mọi ngõ, hẻm thì Chấn Minh chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để lưu giữ mọi thời khắc tiễn biệt người đã mất về an nghỉ.

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Một lần nữa, Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị quay  chụp tang lễ giá rẻ để thực hiện cho gia đình hoặc cộng tác, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/
Một lần nữa, Quý khách cần tìm đơn vị chuyên chụp ảnh đám tang T.HCM tận nơi tất cả các quận hãy liên hệ chúng tôi.
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.