Chuyên quay phim tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất

Chuyên quay phim tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất

Chuyên quay phim tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất

Quay phim tang lễ là quay lại những hình ảnh sau cùng người thân đã mất của gia đình để họ còn lưu giữ chút kỷ niệm khi nhớ đến mở ra xem lại nhằm xóa tan đi nỗi nhớ và đau buồn này. Không chỉ quay hình tang lễ tại nhà mà Chấn Minh còn quay phim tang lễ tại nhà tang lễ cho khách hàng khi có yêu cầu. Và nổi bật là chính là nhà tang lễ Thống Nhất, Lê Quý Đôn, Gò Vấp,….nhìn chung hầu hết nhà tang lễ trong các quận TPHCM luôn có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên Công ty Chấn Minh.

Chuyên quay phim tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất
Chuyên quay phim tang lễ tại nhà tang lễ Thống Nhất

Lý do vì sao Chấn Minh – chuyên chụp hình quay phim tang lễ tại nhà tang lễ lại được nhiều gia đình lựa chọn như thế?

  • Thứ nhất, hoạt động chính là dịch vụ thuộc về tang lễ, mọi nghi thức lễ hay mọi dịch vụ hỗ trợ liên quan đến đám tang thì Chấn Minh luôn sẵn sàng phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả đem đến sự hài lòng cho mọi gia đình.
  • Thứ hai, Chấn Minh có đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn làm việc và cống hiến hết mình vì công việc, san sẻ và chia bớt nỗi đau mất mát người thân cùng gia đình.
  • Thứ ba, lưu lại những kỷ niệm về video, hình ảnh chân thực, sắc nét lấy đi nước mắt bao người khi nhìn vào cuốn album đầy cảm xúc. Lưu giữ trọn đời cho con cháu mai sau có thể ngắm nhìn được người thân quá cố của mình.
  • Thứ tư, giá cả hợp lý cùng với chất lượng và sự hài lòng mà Chấn Minh tạo nên. Không gây ảnh hưởng đến tang lễ, không làm vướng bận hay trì trệ trong quá trình diễn ra tang lễ. Chấn Minh đồng hành cùng gia đình đến khi tang lễ kết thúc.

Với  nhiều gia đình họ lựa chọn nhà tang lễ làm nơi đưa tiễn người mất về nơi an nghỉ xuất phát từ nhiều nguyên do  như:

  • Theo mong muốn của người mất: họ muốn mình được lần sau cùng ở bên chúa, ở nơi yên tĩnh trang nghiêm để tâm hồn nhẹ nhàng mà ra đi bên kia thế giới có cuộc sống thoải mái và an nhàn hơn. Thoát hết kiếp người ta như thoát hết nợ trần gian, mọi lo lắng, mọi âu lo, mọi vướng bận xin hãy để lại chốn yên bình này mà ra đi thanh thản.
  • Trang thiết bị có sẵn để phục vụ tang lễ nên mọi hình thức chuẩn bị đều được tươm tất không mất thời gian để gia đình có thể toàn tâm hoàn thành tốt mọi nghi thức lễ cũng như đón tiếp khách đến viếng .
  • Người mất là cán bộ, công viên chức, quan chức trực thuộc trung ương, chính phủ, nhà nước.
  • Nhà tang lễ sẽ giữ được thi thể người mất an toàn và đảm bảo hơn.
Đội ngũ CM Studio
Đội ngũ CM Studio

Do đó, nếu người thân của gia đình không may mất đi mà được tổ chức tại nhà tang lễ mà gia đình muốn có bộ ảnh làm kỷ niệm hãy liên hệ với Chấn Minh – chuyên chụp ảnh quay phim tang lễ tại nhà tang lễ uy tín, phục vụ hỗ trợ chu đáo không làm gia đình thất vọng.

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Một lần nữa, Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị quay  chụp tang lễ giá rẻ để thực hiện cho gia đình hoặc cộng tác, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/
Một lần nữa, Quý khách cần tìm đơn vị chuyên chụp ảnh đám tang T.HCM tận nơi tất cả các quận hãy liên hệ chúng tôi.
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *