Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao

Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao

Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao

Công ty TNHH Chấn Minh cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao phục vụ cho các nhu cầu lưu trữ và làm tư liệu cho gia đình hoặc các mục đích khác. Quý gia đình hoặc Trại hòm hoặc studio có nhu cầu hợp tác thực hiện dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao
Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao

Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao là gì?

Dịch vụ quay phim tang lễ 4K là dịch vụ quay phim chất lượng cao với độ phân giải thuộc phân khúc cao nhất, nét nhất hiện nay. Độ phân giải 4k (3840×2160 pixel hoặc 4096×2160) thích hợp cho việc lưu trữ lâu dài với thời gian lưu trữ từ vài chục năm trở lên.

Vì sao nên chọn Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao?

Những hình ảnh cuối cùng của người quá cố là những hình ảnh mà không thể nào còn có thể tạo ra được và gắn liền với nhiều giá trị thiên liên cao cả hơn cả vật chất vì thế mà được lưu trữ rất lâu, thậm chí vài chục năm hoặc hàng trăm năm theo truyền thống của gia đình hoặc mục đích tư liệu.

Nếu như khoảng 20 năm về trước chất lượng phim HD là cao nhất thì 10 năm trước đã thay đổi thành Full HD. Đến giai đoạn hiện tại thì Full HD vẫn là dạng phổ biến nhất vì tương thích với nhiều thiết bị. Tuy nhiên trong tương lai việc phát triển công nghệ sẽ kéo theo việc phát triển những thiết bị có độ phân giải cao phù hợp cho độ phân giải 2K và 4K.

Không giống như những tư liệu khác, những thước phim quay tang lễ với mục đích và ý nghĩa thiêng liêng sẽ được lưu trữ rất lâu vì thế mà việc lựa chọn Dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao là hoàn toàn phù hợp.

Hãy chọn Chấn Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ 4K chất lượng cao.

Chúng tôi là đơn vị chuyên và chỉ chuyên thực hiện các dịch vụ hình ảnh liên quan đến tang lễ vì thế mà ngoài kỹ thuật thì mức độ am hiểu lễ nghi cũng như chuyên môn và tính chất tang lễ có thể nói là khá tốt so với các đơn vị khác.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh nói riêng và ghi hình nói chung nhưng việc hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tang lễ như chúng tôi thì không có nhiều đơn vị.

Người xưa thường nói, 1 nghề cho chín còn hơn chín nghề vì thế mà chúng tôi tự tin rằng chất lượng dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng khách hàng. Trong quá trình thực hiện đảm bảo tính riêng tư và sự tôn nghiêm cho gia chủ cũng như thực hiện đủ và đúng tất các lễ nghĩa.

Một lần nữa, Quý gia đình có nhu cầu ghi lại hình ảnh tang lễ nhằm lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng hoặc các trung tâm dịch vụ tang lễ có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác chụp hình đám tang trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ
Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *