Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai

Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói

Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty TNHH Chấn Minh chuyên cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói và các dịch vụ khác như: chụp hình tang lễ trọn gói, quay phim tang lễ 4K, quay phim tang lễ Full HD, quay phim đám tang, chụp hình đám tang,… tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói
Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói

Hiện tại chúng tôi là đơn vị thường xuyên phục vụ tại các nhà tang lễ tại TP. HCM và phục vụ các địa phương lân cận của TP.HCM 24/24 tất cả các ngày trong tuần, có mặt nhanh chóng thực hiện công việc của mình.

Thông tin về sản phẩm sau khi hoàn thành của dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói của chúng tôi như sau:

– Thời gian có mặt tại nhà tang lễ hoặc tang gia nhanh chóng. Tối đa 60 kể từ khi nhận được yêu cầu;

– Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói bao gồm quay phim, chỉnh sửa hậu kỳ, chỉnh sửa về màu sắc, âm thanh, tạp âm, ánh sáng,.. cắt ghép, chèn nhạc, chú thích, minh họa,..và hoàn thiện thành một bộ phim đầy đủ ý nghĩa và cảm xúc, ghi lại trọn vẹn những hình ảnh của tang lễ, gia đình, khách viếng,…

– Sau thời gian từ 3-5 ngày thì gia đình hoặc đơn vị hợp tác có thể nhận được sản phẩm hoàn chỉnh;

– Số lượng nhân sự để hoàn thành một sản phẩm của dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói của chúng tôi là 2: 1 quay phim và 1 dựng phim;

– Các sản phẩm của chúng tôi sau khi hoàn thành tùy vào yêu cầu của gia đình hoặc đơn vị hợp tác mà có các chất lượng như sau: HD, FullHD, 2K, 4K;

Trường hợp Quý khách là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ muốn hợp tác và có nhu cầu xem mẫu video trước trước thì có thể xem tại kênh Youtube của công ty chúng tôi theo đường dẫn sau đây: https://www.youtube.com/channel/UCMu9Xjd-iezCPF3kHufqylg

Tang lễ, tử tuất là điều không ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên việc lưu lại những hình ảnh và cảm xúc cuối cùng của người thân lại mang nhiều ý nghĩa và trở thành xu hướng hiện nay, dần trở thành một nét văn hóa trong phong tục của người Việt Nam.

Việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói chuyên nghiệp vừa đảm bảo không khí tang lễ trang trọng, lịch sự, gia đình không bị làm phiền vừa đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn tất đẹp mắt, chất lượng cao và giá trị, lưu trữ bền lâu.

Quý khách có nhu cầu tìm đơn  vị  cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi.

Một lần nữa, Quý gia đình có nhu cầu ghi lại hình ảnh tang lễ nhằm lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng hoặc các trung tâm dịch vụ tang lễ có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác chụp hình đám tang trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ
Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.