Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10

Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10

Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10

Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 và các quận khác trong TP.HCM, các khu vực tỉnh liền kề với chi phí hợp lý, được niêm yết giá cụ thể giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được quy trình làm việc và số tiền chi tiêu.

Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10
Nhận chụp hình đám tang quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10

Tại Công ty Chấn Minh chúng tôi giúp mọi gia đình có những cuốn album đẹp và lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng bên cạnh người thân của mình trước lúc đưa họ về bên kia thế giới. Trong lúc tang gia bối rối, đau buồn gia đình sẽ không có tâm trạng để nhớ đến việc chụp hình và chuẩn bị chỉn chu mọi thứ. Chấn Minh sẽ đồng hành cùng gia đình từ đầu đến khi kết thúc lễ tang. Thời gian gia đình chủ động mọi lúc chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sớm kịp thời để chuẩn bị, không chỉ riêng chụp hình đám tang mà mọi dịch vụ nghi thức, nghi lễ sẽ được thực hiện chu đáo và làm hài lòng gia đình.

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ

Với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều máy móc công nghệ hiện đại cho ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng, kèm theo đó là những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Chấn Minh. Làm việc tận tâm chia sẻ đau buồn cùng gia đình, hỗ trợ hết mình trong mọi khâu và hướng dẫn gia chủ hoàn tất đám tang được suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn hay thiếu sót.

Đám tang là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng thời khắc sinh tử là không thể đoán được do đó mà dịch vụ tại Chấn Minh luôn hoạt động 24/24, phục vụ mọi lúc mọi nơi ở quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 quận 10 và các quận huyện khác trên toàn TP.HCM mở rộng ra một số khu vực tỉnh liền kề chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ và đến sớm để chuẩn bị mọi thứ để kịp lưu lại mọi khoảnh khắc trong lễ tang. Chụp hình đám tang luôn là dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng vì trong lúc bối rối, tâm trạng không suy nghĩ được nhiều nên sẽ không thể nhớ đến mà chụp lại toàn bộ thời gian diễn ra đám tang.

Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD  và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

Giúp gia đình có những bức ảnh sắc nét và chân thực trong một cuốn album dày nơi lưu giữ lại mọi kỷ niệm cuối cùng bên người thân yêu. Chấn Minh ra đời gánh vác một phần giúp khách hàng an tâm và nhẹ nhàng hơn để tập trung chu đáo trong việc đưa tiễn vong linh người đã khuất thật tốt.

Dù khách ở đâu, đường nào, hẻm gì trong các quận TP.HCM thì đừng lo ngại về khoảng cách và đường sá. Chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ giúp gia đình thêm phần nào nhẹ nhàng hơn và chia sẻ bớt nỗi lo và nỗi buồn cùng gia đình để hoàn thành tốt mọi nghi lễ nghi thức trong thời gian diễn ra đám tang.

Đội ngủ CMstudio
Đội ngủ CMstudio

Hãy liên hệ với Chấn Minh để được thấu hiểu, chia sẻ cảm giác buồn này và lưu lại hình ảnh trọn đời với gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/
Một lần nữa, Quý khách cần tìm đơn vị cung cấp Quay chụp tang lễ tất cả các quận
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.