Nhận chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn 24/7

Nhận chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn 24/7

Nhận chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn 24/7

Chấn Minh nhận quay phim và chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn Số 25 đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM 24/7. Chỉ cần gia đình hoặc tang quyến có nhu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên có mặt ngay.

Chúng tôi là đơn vị quay phim chụp hình tang lễ chuyên nghiệp vì thế mà luôn có đủ nhân sự và máy móc trang thiết bị để thực hiện, không phải chờ đợi hoặc kén chọn khách hàng dù cho xa xôi hoặc giờ giấc bất tiện tới đâu.

Nhận chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn 24/7
Nhận chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn 24/7

Tất cả nhân viên của chấn minh thực hiện quay phim chụp hình tang lễ tại tất cả các nhà tang lễ nói chung và quay phim chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn Số 25 đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như các lễ nghi cho từng văn hóa tôn giáo khác nhau vì thế mà quá trình quay chụp sẽ tuyệt đối không ảnh hưởng đến gia đình gia chủ, lặng lẽ và lịch sự.

Đám tang là một trong những điều không ai muốn và cũng không ai dám nhắc tới dẫu biết rằng đời người rồi cũng sẽ qua đi. Trong lúc tang gia bối rối cũng rất ít gia đình có thể tự mình hoặc có thời gian để lựa chọn một đơn vị quay phim chụp hình tang lễ do quá đau buồn và tiếc thương người ra đi.

Việc chọn lựa các đơn vị quay phim chụp hình tang lễ thường do trại hòm hoặc các cơ sở dịch vụ mai táng thực hiện. Đôi khi ở một số nhà tang lễ có một bộ phận hoặc một vài đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ túc trực ở đó.

Vấn đề là bộ phận quay chụp tang lễ nội bộ của các trại hòm hoặc các dịch vụ tang lễ thường không chuyên nghiệp như các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tang lễ như chúng tôi do đó chất lượng hình ảnh, âm thanh và những thước phim tạo ra không thật sự chất lượng. Các thức lưu file và trình bày ra sản phẩm cũng hạn chế.

Đội ngũ CM Studio
Đội ngũ CM Studio(Chấn Minh)

Đối với dịch vụ quay phim và chụp hình tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn Số 25 đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM 24/7 của chúng tôi và các dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ khác mà chúng tôi thực hiện sẽ được trình bày thành sản phẩm dưới 3 dạng chính như sau:

– Đĩa DVD hoặc đĩa CD;

– USB hoặc thiết bị lưu trữ khác như thẻ nhớ, ổ cứng;

– Lưu trữ trên Youtube hoặc Google Driver hoặc Id Clouse,..

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ
Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube

Một lần nữa, gia đình hoặc là một người bạn của gia đình muốn giúp gia đình ghi lại những phút giây cuối cùng của người thân khi tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn Số 25 đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM 24/7 hoặc tại nhà tang lễ khác hoặc tư gia, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/
Một lần nữa, Quý khách cần tìm đơn vị chuyên chụp ảnh đám tang T.HCM tận nơi tất cả các quận hãy liên hệ chúng tôi.
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.