Tìm đơn vị quay phim chụp hình đám tang uy tín tại Long An, Đồng Noi, Bình Dương, TPHCM

quay phim chụp hình đám tang

Tìm đơn vị quay phim chụp hình đám tang uy tín tại Long An, Đồng Noi, Bình Dương, TPHCM

Công ty TNHH Chấn Minh chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến quay phim chụp hình đám tang và các dịch vụ khác liên quan đến việc ghi âm, ghi hình và lưu lại hình ảnh lễ tang. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đóng thành album đối với hình ảnh và được chỉnh sửa dựng thành phim dưới dưới dạng video lưu trên đĩa cứng, USB hoặc lưu trữ trên mạng internet nếu quý khách có nhu cầu.

quay phim chụp hình đám tang
Quay phim chụp hình đám tang

Tại sao nên Quý phim chụp ảnh tang lễ để lưu lại những cảm xúc cuối cùng của gia đình đối với người đã mất?

Thứ nhất:

Biệt ly xa cách âm dương chính là một trong những điều mà làm cho con người ta sợ và đau buồn nhất. Những cảm xúc cuối cùng đó lại không thể lưu giữ được lâu khi mà cuộc sống có quá nhiều điều khiến con người ta suy nghĩ và lo lắng vì thế mà dù tình cảm có lớn đến đâu theo thời gian cũng sẽ bị phai nhòa. Chính vì thế mà việc lưu giữ lại những cảm xúc chân thật nhất trong lễ tang để sau này có thể xem lại là điều cần thiết.

Thứ 2:

Với sự phát triển của các phương tiện vận tải, chuyên chở hàng hóa và sự giao thoa của thế giới mà phạm vi sinh sống của con người ngày càng xa hơn vì thế mà khi phải tụ tập và trở về một nơi nào đó xa xôi trong một khoảng thời gian ngắn là không thể. Thế vào đó đám tang lại là điều bất ngờ nhất mà không ai có thể lường trước mà mong muốn xảy ra do đó việc có thể duy chuyển về dự kịp đám tang và đưa tiễn người đã khuất là một điều cực kỳ khó khăn. Điều duy nhất có thể làm đó chính là theo dõi những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất qua những thước phim, hình ảnh được thực hiện trong suốt quá trình của tang lễ.

Thứ 3:

Việc giáo dục con cháu và lưu giữ, lưu truyền các truyền thống và văn hóa tốt đẹp, những nét đẹp riêng của dòng họ, gia đình là điều cần thiết. Theo thời gian con người ta có thể quên đi những chi tiết nhỏ nhưng khi nhìn lại những hình ảnh thì có thể nhớ và truyền tải, giáo dục thế hệ sau một cách chân thực và dễ dàng thẩm thấu và tư tưởng và tinh thần của người nghe, người nhận.

Thứ 4:

Sự phát triển của các cách thức lưu trữ thay đổi liên tục, từ chữ viết qua tới âm thanh và hình ảnh, phim ảnh. Việc lưu trữ những hình ảnh quan trọng như tang lễ có thể được thực hiện dễ dàng với thời gian hàng trăm năm kéo dài theo sự phát triển của loài người. Do đó thay vì lo lắng những hình ảnh sẽ bị mất đi thì hãy lưu giữ lại dưới dạng kỹ thuật số để thế hệ sau có thể xem được.

Thứ 5:

Chụp ảnh đám tang là dịch vụ xuất hiện nhiều năm trở lại đây và được xem là nét văn hóa mới trong quá trình chuẩn bị tang lễ của người Việt Nam. Chụp hình trong tang lễ đã được mọi người đón nhận và dần trở nên lan rộng không còn quá xa lạ và không còn được bàn tán khi người thợ chụp ảnh luôn đứng gần, trước và sau quan tài người đã mất. Vì trước đây khi dịch vụ này xuất hiện nhiều người đã tỏ ra rất không hài lòng vì người thợ chụp ảnh luôn đứng xung quanh quan tài chụp chụp như thể họ nghĩ đó không tôn trọng, không có sự uy nghiêm và họ sợ làm ảnh hưởng cũng như vướng víu thêm trong tang lễ.

Sẽ không còn là trở ngại mà sẽ làm cho gia đình có ngay bộ ảnh tang lễ sắc nét, chân thực trong từng bối cảnh và từng giai đoạn về người thân đã mất của mình. Chấn Minh sẽ lưu lại toàn bộ khung cảnh này cho gia đình và giữ mãi làm kỷ niệm khi gia đình có thể nhìn thấy người thân của mình qua từng tấm ảnh dù không thấy nhau trực tiếp nhưng qua bộ ảnh giúp gia đình phần nào bớt đi sự nhớ nhung và lưu luyến.

Chính vì vậy mà quay phim chụp hình đám tang là cần thiết và là một nét văn hóa mới trong phong tục tang lễ của người Việt.

Đội ngũ CM Studio
Đội ngũ CM Studio

Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị quay phim chụp hình đám tang uy tín tại Long An, Đồng Noi, Bình Dương, TPHCM hãy liên hệ với Công ty TNHH Chấn Minh chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Một lần nữa, Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị quay  chụp tang lễ giá rẻ để thực hiện cho gia đình hoặc cộng tác, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Chấn Minh

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/
Một lần nữa, Quý khách cần tìm đơn vị chuyên chụp ảnh đám tang T.HCM tận nơi tất cả các quận hãy liên hệ chúng tôi.
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.